Giới thiệu

 

LỜI NÓI ĐẦU

Lời đầu tiên công ty TNHH Đại Hữu chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng tin tưởng sử dụng những sản phẩm máy chế biến gỗ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Công ty chúng tôi một nhà sản xuất chế tạo máy chuyên nghiệp tại thành phố HCM-Việt Nam, với mục tiêu mang lại sự tiện ích, nâng cao năng suất và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của quí doanh nghiệp. Công ty chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn JIS trong ngành chế tạo máy của Nhật Bản để thiết kế và chế tạo nhằm chuẩn hóa sản phẩm công nghiệp mang tính chất hàng loạt và đồng đều.

Ngoài các sản phẩm cơ khí do công ty chúng tôi sản xuất và chế tạo, công ty chúng tôi còn cung ứng các sản phẩm thương mại đuợc nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu, Đài Loan để phục vụ tiện ích cho khách hàng có được một hệ thốngđồng bộ với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện sản xuất của từng doanh nghiệp tại Việt nam đồng thời không ngừng nghiên cứu để phát triển sản phẩm để mang lại sự tiện ích và cạnh tranh cho khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – TẦM NHÌN SỨ MỆNH

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Đại Hữu chúng tôi tự hào nhận mình là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy móc ngành chế biến gỗ ở Việt Nam. 

Theo như dữ liệu thống kế được của Bộ Công Thương, trong xu hướng kinh tế hiện đại, ngành sản xuất ván ép Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng rất khả quan. Trên cơ sở đó chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu kỹ và phát triển không những trong quá trình phân phối các loại máy móc ngành gỗ với chất lượng hàng đầu thế giới, với các giá thành hợp lý nhất cho quy mô của từng doanh nghiệp, đơn vị sử dụng tại Việt Nam.

Cùng với sự phát triển đấy, chúng tôi đã xây dựng và phát triển ra những giá trị cốt lõi riêng cho bản thân mình để đem đến 1 sự tin tưởng nhất định khi sử dụng sản phẩm với phương TRUNG THỰC, THẤU HIỂU VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

Với sứ mệnh đưa nền công nghiệp gỗ của Việt Nam lên một tầm cao mới, cùng những chuyên gia cùng bề dày kinh nghiệm, Đại Hữu tham vọng sẽ là niềm tự hào của ngành sản xuất ván ép, tiên phong trong quá trình phát triển của ngành chế biến gỗ Việt Nam.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN – KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 

Công ty với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất lắp ráp máy chế biến gỗ. Đại Hữu cam kết hợp tác cùng phát triển bền vững với quý khách trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hàng năm công ty luôn cử các đoàn đi thăm quan, giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các đối tác Châu Âu – Mỹ .Vì vậy thiết bị ,máy của công ty đã được cấp phép vào thị trường rất khó tính này.

 

GIẢI THƯỞNG CHỨNG NHẬN

 

Với thời gian hoạt động lâu như vậy trong ngành chế biến gỗ, Đại Hữu với tính tiên phong của mình, đã mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và đạt nhiều giải thưởng uy tín trong và đang tiến dần ra ngoài quốc tế điển hình như: 

- Nằm trong danh sách những công ty nhận được chứng nhận “ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do Người tiêu dùng bình chọn

- Nằm trong doanh nghiệp được danh hiệu “ Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 2008” do Người tiêu dùng bình chọn 

- Nằm trong to doanh nghiệp được nhận Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt Top 100” do Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam xét chọn và trao tặng

 
Next đối tác Prev đối tác

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ
Ms Nguyệt
0903 181 373
Mr Trí
0938 840 306